Mục lục
Máy thái thịt đông lạnh WED – B300B
Máy thái thịt model ES-300 chuyên cắt lát các loại thịt đông lạnh, se lạnh, thịt chín hoặc các loại giăm bông, thịt nguội nhanh chóng và cho thành phẩm ngon mắt nhất. Đặc biệt, sản phẩm máy thái thịt này có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của lát cắt theo nhu cầu của người sử dụng.
ES-300 có thiết kế và tính năng tương tự như máy cắt thịt ES-250; nhưng động cơ mạnh mẽ cho năng suất cao, đường kính đĩa cắt lớn 300mm và nhiều ưu điểm khác như cắt được thịt đông se lạnh khá tốt, lát thịt cuộn tròn tự nhiên phù hợp với các quán lẩu nướng, lẩu băng chuyền, nhà hàng, khách sạn.
Ứng dụng của máy thái thịt đông lạnh WED – B300B
Sản phẩm phù hợp với những nhu cầu sau:
- Cắt thịt chín như thịt heo luộc, nạm bò, bắp bò,…
- Cắt các loại giăm bông, chả lụa, thịt nguội, lạp xưởng,…
- Cắt thịt bò, heo đông lạnh hoặc se lạnh.
Ngoài ra máy còn dùng để cắt vỏ bưởi làm mứt, cắt đồ làm ché, cắt lát các loại củ quả,…
Ưu điểm của máy cắt thịt đông lạnh WED – B300B
- Điều chỉnh được độ dày lát cắt từ 1-12.0 mm tùy nhu cầu chế biến.
- Lưỡi dao có thể mài lại trực tiếp trên máy khá tiện và tiết kiệm cho người dùng.
- Trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, đặt gọn trên bàn bếp, quầy chế biến.
- Dễ dàng vệ sinh lau chùi bởi lớp vỏ hợp kim nhôm sáng bóng.
- Máy cắt thịt đông lạnh ES- 300 sử dụng khá đơn giản, lát thịt mỏng đều, cuộn tròn tự nhiên, hạn chế hao hụt như thái bằng tay.
- Ngoài cắt thịt chín, ES 300 có khả năng cắt thịt se lạnh tốt hơn hẳn so với các dòng máy ES-250.
Đặc điểm nổi bật của máy cắt thịt đông lạnh WED – B300B
ES 300 là dòng máy thái thịt đông lạnh có công suất 250w lớn hơn so với Model ES 250 rất nhiều, nhờ động cơ mạnh mẽ nên máy cắt được các khối thịt lớn hơn, tốc độ nhanh, lát cắt đều không bị nát vụn.
- Có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng
Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt được cắt ra với độ dày mỏng theo ý muốn của bạn. Mức điều chỉnh độ dày mỏng trong khoảng từ 1mm đến 15mm (1.5cm). Trên thân máy đã định số dày mỏng, bạn chỉ việc văn núm điều chỉnh độ dày mỏng sao cho tương ứng với vạch số ghi trên máy.
Lưỡi dao dạng đĩa tròn bằng thép trắng sắc bắn có đường kính 300mm, trên máy lắp viên đá mài có thể mài trực tiếp lưỡi dao sau một thời gian dài sử dụng.
Lưu ý: nếu thịt càng đông cứng thì cắt lát dày sẽ rất khó khăn, bạn chỉ nên cắt lát mỏng dưới 3mm trong trường hợp thịt đông đá. Nếu bạn muốn cắt dày hơn thì phải rã đông đến khi nào thịt hơi cứng là được.
- Tiết kiệm thời gian, lát thịt đều và đẹp
Có lẽ lợi ích lớn nhất từ việc sử dụng máy cắt thịt đông lạnh ES-300 đó chính là vấn đề tiết kiệm thời gian cắt. Bạn chỉ việc đặt khối thịt vào giá đỡ, bật công tắc ON và cầm giá đỡ thịt đẩy qua đẩy lại là đã cắt được rồi.
Ngoài ra khi bạn cài đặt độ dày mỏng của lát thịt cắt ra thì cho dù bạn có cắt 1 lát hay hàng trăm lát thì tất cả các lát thịt đó đều bằng nhau như một, lát thịt rất thẳng, đều và đẹp.
- Thiết kế vững chắc, siêu bền
Toàn bộ thân máy được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối rất sáng, đẹp. Sử dụng vật liệu nhôm để làm ra sản phẩm giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi vệ sinh máy. Ngoài ra nó còn đảm bảo vệ sinh an toàn chế biến thực phẩm, rất an toàn cho khách của bạn. Một trong những bộ phận quan trọng nhất của sản phẩm đó chính là lưỡi dao máy cắt thịt. Máy có một lưỡi dao, lưỡi dao được làm bằng hợp kim thép chất lượng cao rất sắc bén và lưỡi dao có đường kính 300mm nên máy có tên là ES-300.
Nếu lưỡi dao sử dụng lâu ngày bị cùn, bạn có thể yên tâm vì trên thân máy còn gắn thêm một bộ đá mài dao, khi nào bạn cảm thấy lưỡi dao không còn được sắc bén thì bạn chỉ việc nhấn nút mài là lưỡi dao sẽ sắc bén trở lại.
Lưu ý: không nên lạm dùng việc mài lưỡi dao liên tục, vì nếu mài lưỡi dao thường xuyên đồng nghĩa với việc tuổi thọ lưỡi dao sẽ giảm xuống. Bạn chỉ nhấn nút mài lưỡi dao khi nào cảm thấy cần thiết.
- Vệ sinh máy dễ dàng
Sau khi sử dụng, lau chùi máy xong thì bạn đặt máy nơi khô ráo để thiết bị điện bên trong máy được bền hơn. Việc lau chùi, vệ sinh máy sau khi sử dụng xong vô cùng đơn giản. Bạn chỉ viếc tháo ốc giá máy, tháo ốc lưỡi dao là bạn có thể lấy rời từng bộ phận ra ngoài để chùi rửa, vệ sinh máy.
Đặc biệt, máy thái lát miếng thịt nặng đến 3Kg với tốc độ nhanh gấp đôi máy cắt thịt ES 250 cho năng suất tầm 30kg/ngày (chỉ cắt tối đa 30 kg/ngày thì máy có thể dùng từ 3-5 năm).
Có thể thấy máy cắt thịt đông lạnh ES-300 là dòng máy chuyên thái các loại thịt chín, thịt đông lạnh, giò chả,… được các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán lẩu băng chuyền, quán nướng rất ưa chuộng nhờ những giải pháp tối ưu mà sản phẩm này mang lại. Nhanh chóng liên hệ với Siêu thị Hải Minh để có thể mua được sản phẩm với giá tốt nhất.
Thông số kỹ thuật Máy thái thịt đông lạnh WED – B300B
|
Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy thái thịt chín WED – B300B
Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt chín WED – B300B
– Điều chỉnh lát cắt qua núm vặn đen bên hông máy theo ý muốn.
– Đặt khối thịt muốn thái lên bàn đỡ và giữ chặt bằng các đinh đã thiết kế sẵn.
– Bật công tắc màu xanh để máy hoạt động.
– Dùng tay đẩy bàn đỡ qua lại quanh lưỡi dao, thịt sau khi cắt sẽ rớt sang bên mặt bàn phía sau máy.
Vệ sinh máy thái thịt chín WED – B300B
– Sau khi thái xong thịt thì tắt máy, dùng tay hoặc khăn sạch lấy hết các thịt vụn ra ngoài.
– Dùng khăn sạch có tẩm xà bông lau lưỡi dao, thân máy và lau khô lại.
Bảo quản thiết bị
– Sau khi vệ sinh máy xong, nên lau khô máy, phết nhẹ một lớp dầu ăn lên cả mặt trước và sau lưỡi dao để bảo quản thật tốt lưỡi dao.
– Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu chống rỉ sét vào lưỡi dao để bảo quản lưỡi dao.
Hình ảnh thực tế của sản phẩm :
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.