Máy thái thịt dạng sợi YCQS105 là máy chuyên dùng cho công nghiệp thực phẩm . Máy thái thịt phù hợp với các nhà hàng , khách sạn , công nghiệp , trường học… vì năng suất của máy sao thái đến 500kg với những sợi thịt tươi sống nhìn rất hấp dẫn .
Mục lục
Đặc điểm và Ứng dụng của máy thái thịt dạng sợi trong sản xuất
1. Đa công dụng: có thể chế biến nhiều loại thịt tươi sống như thịt lợn, thịt gà, thịt bò, v.v.
2. Thịt có thể được cắt thành lát một lần, cắt thành dải hai lần, cắt thành hình khối cho ba lần.
3. Có một bộ lưỡi hoàn toàn.
4. Ứng dụng rộng rãi: sự lựa chọn tốt nhất cho các cửa hàng thịt nướng, nhà hàng, khách sạn, căng tin trường học, và một số ngành công nghiệp chế biến thịt khác, v.v.
5. Dễ dàng di chuyển bằng bánh xe di chuyển; an toàn khi vận hành bằng công tắc bảo vệ an toàn.
6. Làm bằng thép không gỉ: vệ sinh, dễ dàng làm sạch và tuổi thọ lâu dài.
Các lưu ý khi sử dụng máy thái thịt dạng sợi
▶ Trước khi sử dụng: nguồn điện phải được trang bị bộ bảo vệ chống rò rỉ và dây nối đất phải được kết nối tốt; cần loại bỏ xương vụn trong thịt tươi; thịt đông lạnh nên được rã đông trước; thịt phải được cắt thành từng miếng với kích thước phù hợp với đầu vào của thức ăn.
▶ Trong quá trình chế biến: không ấn thịt khi cho vào máy để tránh trường hợp máy cắt phải tay.
▶ Sau khi chế biến: làm sạch thịt vụn trên dao và mỡ trong máy bằng nước nóng, sau đó làm khô bằng khí
ƯU ĐIỂM CỦA MÁY THÁI THỊT DẠNG SỢI
Máy thái thịt dạng sợi ứng dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm. Nhờ có thiết bị này công đoạn cắt, thái, xay thịt trở nên dễ dàng hơn. Cùng một lượng nguyên liệu nhưng với model kể trên bạn có thể tiết kiệm được tới 80% thời gian, công sức và năng suất.
Không phải bỗng nhiên máy thái thịt lại được ưa chuộng như vậy. Đó là bởi sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng như: Thái thịt đều, tốc độ nhanh, không bị nát,…. Cụ thể:
MÁY THÁI THỊT DẠNG SỢI TRANG BỊ HAI ĐỘNG CƠ VẬN HÀNH BỀN BỈ
Điểm cộng đầu tiên của model máy thái thịt dạng sợi chính là trang bị động cơ 2200W mạnh mẽ. Nó có thể hoạt động riêng biệt hoặc cùng lúc đảm bảo hiệu suất cao. Vì vậy, dòng máy này vừa có khả năng cắt thịt thành từng lát, sợi lại có thể thái dạng hạt lựu một cách chuẩn xác.
Như vậy, chỉ tốn ngân sách đầu tư một chiếc máy nhưng bạn lại được hai. Điều này giúp tối ưu chi phí sản xuất hiệu quả nhất. Nhờ thế giá trị kinh tế tăng cao, nhất là với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm đóng gói.
CẤU TẠO MÁY THÁI THỊT DẠNG SỢI NHỎ GỌN, DỄ VẬN HÀNH
Máy thái thịt dạng sợi có thiết kế khá nhỏ gọn nên không chiếm diện tích. Hơn nữa, dưới đáy máy được trang bị bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển. Vì vậy khi muốn di dời thiết bị đến một vị trí khác, bạn chỉ cần đẩy đi là xong, không hề tốn sức.
Bộ phận điều khiển của model thái thịt dạng sợi bố trí ngay ở thân máy. Các nút chức năng dạng cơ rõ ràng, hoàn toàn không lo bị nhầm lẫn. Cùng với đó, thiết bị tích hợp công tắc bảo vệ an toàn. Trường hợp bộ phận cắt tiếp xúc với bên ngoài, máy sẽ tự động khóa để đảm bảo tránh tai nạn.
Ngoài ra mặt trên của máy, bộ phận miệng lưỡi cắt cho thịt vào còn có khung bảo hiểm. Nó giúp người vận hành bỏ thịt vào bên trong nhanh chóng. Đồng thời hạn chế tối đa các sự cố nguy hiểm.
MÁY THÁI THỊT DẠNG SỢI LÀM TỪ CHẤT LIỆU INOX CAO CẤP, BỀN CHẮC
Toàn bộ khung máy thái thịt dạng sợi được làm từ thép không gỉ SUS304 cao cấp. Đây là chất liệu có độ bền cao, chống oxy hóa, chống han gỉ. Không những vậy nhà sản xuất còn xử lý bề mặt tiếp xúc với thịt kỹ lưỡng. Vì thế, hoàn toàn không có tình trạng thực phẩm bị nhiễm khuẩn do thái, cắt.
Đặc biệt, lưỡi dao của model này sử dụng loại thép đặt biệt với độ cứng 52. Vì vậy nó siêu bền, sắc bén và có khả năng làm mới hiệu quả. Nhờ đó thịt được cắt chính xác, đồng nhất, không bị nát, không hao hụt nguyên liệu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.